VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LƯ
 MANAGEMENT QUALITY INSTITUTE

Trí tuệ tạo nguồn lực

* HCM: 97 Trần Quang Diệu P14. Q3; Tel: 028 62 943 855; Email: daotaohcm@mqi.vn Xem đường đi
* Hà Nội: 14 Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa; Tel: 024 62 752 399; Email: daotaohn@mqi.vn Xem đường đi
* Đà Nẵng: 63 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu; Tel: (0236) 366 1818; 0915 37 11 55; Email: daotaodn@mqi.vn Xem đường đi
* Hải Pḥng: 70 Trung Hành 5, P. Đằng Lâm, Q. Hải An; LH: 0917 303 906 - 01667 964 787; Email: daotaohp@mqi.vn
* Cần Thơ: 93 Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều; HL: 01229933144 - 0907 040 277;  daotaoct@mqi.vn;  mqi04ct@gmail.com

Websites: www.mqi.vn - www.daotaoceo.com - www.mqivietnam.com - www.daotaoiso.com

Thời gian làm việc: 8h - 18h từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7: 8h - 17h

Trang chủ Đào tạo Tư vấn Đăng ký các khóa học H́nh ảnh Nghiên cứu chuyển giao
Trang chủ Đào tạo Chi tiết
VIDEO CÁC KHÓA HỌC
KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC
1. ISO 22000 : 2005 & HACCP HTQL AN TOÀN THỰC PHẨM
2. GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)
3. GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ(CHRO)
4. QUẢN ĐỐC GIỎI
5. KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
6. KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA
7. KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN ISO 9001- 14001- OHSAS 18001- LEAN
8. QA/QC (ĐẢM BẢO & KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG)
9. ĐÀO TẠO - TƯ VẤN LEAN
10. TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT GIỎI
11. HSE (AN TOÀN-SỨC KHỎE-MÔI TRƯỜNG)
12. HỘI THẢO CHUYÊN VIÊN ISO - TƯ DUY ĐỘT PHÁ
13. KHÓA HỌC CÁN BỘ QUẢN LƯ CẤP TRUNG
14. TƯ DUY ĐỘT PHÁ TRONG DOANH NGHIỆP
15. CHUYÊN VIÊN ISO 9001:2015
16. TQM - QLCL. TOÀN DIỆN
17. TƯ VẤN BỘ CHUYÊN ĐỀ
18. TƯ VẤN ISO 9001-14001- OHSAS 18001; SA 8000
19. ISO 31000:2009 & KIỂM SOÁT NỘI BỘ COSO
20. TƯ VẤN ISO 9001: 2015
21. CHUYỀN TRƯỞNG GIỎI
KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

CHUYÊN VIÊN ISO

QA/QC

QUẢN ĐỐC GIỎI

TỔ TRƯỞNG GIỎI

CHUYÊN VIÊN HSE

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO
TP. HCM 
Ms. Nhi: 0937 28 26 28
Mr. An : 0937 085 925

 TP. HẢI PH̉NG
 Mr. Phương : 0917 303 906
 Ms. Lương:   01667 964 787

TP. HÀ NỘI
Ms. Lương: 01266 361 988

TP. ĐÀ NẴNG
Mr. Thế: 0909 512 149

TP. CẦN THƠ
Mr Cường 0907 040 277
Mr Khang 0122 99 33 144
THỐNG KÊ

ISO 22000 : 2005 & HACCP HTQL AN TOÀN THỰC PHẨM

LỊCH KHAI GIẢNG

ĐỊA ĐIỂM
KHÓA HỌC
NGÀY KHAI GIẢNG
THỜI GIAN HỌC
HCM
K1/2017
18/04/2017
Tối 3-5-7
từ 18h15 - 21h hàng tuần
CẦN THƠ
K1/2017
12/08/2017
Thứ 7 + CN

    Hiện nay đa số doanh nghiệp nhận thức và áp dụng các hệ thống quản lư chất lượng ISO 9001, hệ thống phân tích mối nguy ISO 31000 và kiểm soát các điểm tới hạn HACCP. Đối với hệ thống quản lư an toàn thực phẩm ISO 22000 nhiều doanh nghiệp c̣n chưa áp dụng. Thực tế cả hệ thống quản lư chất lượng ISO 22000 và HACCP đều có ư nghĩa hết sức thiết thực đối với các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

Khi áp dụng ISO 22000 hay HACCP các doanh nghiệp tuỳ vào lĩnh vực ḿnh đang hoạt động phải đảm bảo thực hiện các chương tŕnh tiên quyết (GMP, SSOP, GAP, GVP) thích hợp nhằm hạn chế các mối nguy đối với thực phẩm. Vấn đề này bao gồm các yêu cầu về thiết kế nhà xưởng, thiết bị, vệ sinh cá nhân…Ngoài ra các doanh nghiệp đều phải xây dựng một hệ thống kiểm soát bao gồm: các quá tŕnh, thủ tục kiểm soát, hệ thống văn bản hỗ trợ…

khóa học ISO 22000 HACCP tại MQI đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để học viên vận dụng áp dụng hiệu quả trong doanh nghiệp.

Mục đích: Đào tạo cho học viên thấu hiểu các vấn đề sau:

  1. Ư nghĩa và tầm quan trọng của Bộ tiêu chuẩn TCVN ISO 22000
  2. Lợi ích khi áp dụng TCVN ISO 22000 vào các doanh nghiệp
  3. Các điều khoản của TCVN ISO 22000
  4. Phương pháp và kỹ thuật xây dựng Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm theo TCVN ISO 22000 vào doanh nghiệp.
  5. Học viên thiết lập được các HACCP cho những sản phẩm theo yêu cầu
  6. Học viên thiết lập được các GMP và SSOP cho các công đoạn sản xuất theo yêu cầu.
  7. Học viên thiết lập được các Quy tŕnh cho Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm theo TCVN ISO 22000 vào doanh nghiệp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TR̀NH

BUỔI HỌC
NỘI DUNG CHUYÊN GIA
GHI CHÚ
1
  • Ư nghĩa và tầm quan trọng của Bộ tiêu chuẩn TCVN ISO 22000
  • Lợi ích khi áp dụng TCVN ISO 22000 vào các doanh nghiệp
  • Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm- Các yêu cầu cho tất cả các tổ chức trong dây chuyền thực phẩm,
  • Tiêu chuẩn trích dẫn; Giải thích thuật ngữ và định nghĩa.
ThS
Phạm Khả Sỹ

2
  • Phân tích và hướng dẫn áp dụng các điều khoản, soạn thảo tài liệu,
  • ĐK 4: Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm,
  • Đk 5: Trách nhiệm của lănh đạo,
  • Đk 6: Quản lư nguồn lực.
ThS
Phạm Khả Sỹ

3
  • Phân tích và hướng dẫn áp dụng các điều khoản, soạn thảo tài liệu
  • Đk 7: Hoạch định và tạo sản phẩm an toàn
  • Đk 7: Hướng dẫn thiết lập kế hoạch HACCP, GMP và SOOP
ThS
Phạm Khả Sỹ

4
  • Phân tích và hướng dẫn áp dụng các điều khoản, soạn thảo tài liệu,
  • Đk 8: Thẩm định, thẩm tra và cải tiến hệ thống quản lư an toàn thực phẩm
Th.S
Phan Kim Tuyến

5-6
  • Đào tạo Đánh giá viên nội bộ về Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005

Trao Certificate

 Th.S
Phan Kim Tuyến LA ISO
Bài tập cuối khóa

- Chuyên gia ISO 22000. ThS. Phạm Khả Sỹ, LA ISO

-  Số buổi học : 06 buổi/khóa; mỗi buổi 03 giờ

- Học phí+ Tài liệu =   2 000 000đ/hv/khóa (hai triệu đồng/khóa)

 H́nh thức đóng học phí (học viên có thể nộp học phí bằng 1 trong 2 cách sau)

  1. Đến VP. MQI, pḥng 101 số 97 Trần Quang Diệu, P14. Q3. Tp. HCM
  2. Hoặc nộp học phí vào tài khoản Viện Chất Lượng Quản Lư (MQI): Tên TK VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LƯ, STK 24247469, Ngân hàng ACB Pḥng GD Maximark Cộng Hoà. Báo cho VP MQI, giữ biên lai nộp tiền đến ngày khai giảng học viên mang biên lai đến Viện học.


Học viên đóng học phí bằng hai cách:

Nộp học phí vào tài khoản Viện Chất Lượng Quản Lư (MQI):
Tên TK: VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LƯ,
Số TK: 24247469,
Ngân hàng ACB Pḥng GD Maximark Cộng Hoà.

Hoặc đến VP MQI P.301 (lầu 3)- 97 Trần Quang Diệu, P14. Q3. Tp HCM.

Ban tư vấn- đào tạo

HCM 028 62 909 204
028 62 943 855

HN 024 62 752 399
01266 361 988

HP  0917 303 906
01667 964 787

ĐN 028 62 909 171
0963 596 816


CT  01229933144
0907 040 277


TƯ VẤN LEAN CHO  CÔNG TY MAY  ĐẢM BẢO TĂNG NSLĐ TỪ 10 - 15%

SÁNG TẠO - ĐỘT PHÁ

Hotline

0909 512 149 (Mr. Thế)

Đối tác MQI

Copyright © by MQI VietNam, All rights reserved.