VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LƯ
 MANAGEMENT QUALITY INSTITUTE

Trí tuệ tạo nguồn lực

* Hồ Chí Minh: 97 Trần Quang Diệu P14. Q3. Tel: 08 62 943 855 - 08 62 943 817 - 08 62 909 171  Xem đường đi
* Hà Nội: 14 Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa (Tầng 3. Pḥng 305) -
Tel: 04 62 752 399 Xem đường đi
* Đà Nẵng: 08 62 943 855 - 08 62 909 171
Xem đường đi
Websites: www.daotaoceo.com; www.mqi.vn; www.mqivietnam.com; Email: mqiceo@yahoo.com.vn

CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP
Trang chủ Đào tạo Tư vấn Nghiên cứu chuyển giao H́nh ảnh Đăng kư học - tư vấn
Trang chủ Đào tạo Chi tiết
T́m kiếm
www.MQI.vn
Google
KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC
1. GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)
2. GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ(CHRO)
3. QUẢN ĐỐC GIỎI
4. KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
5. LEAN SIX SIGMA
6. KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN ISO 9001- 14001- OHSAS 18001
7. QA/QC (ĐẢM BẢO & KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG)
8. ĐÀO TẠO - TƯ VẤN LEAN
9. TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT GIỎI
10. HSE-CHUYÊN VIÊN AN TOÀN-SỨC KHỎE-MÔI TRƯỜNG
11. ISO 22000 : 2005 & HACCP HTQL AN TOÀN THỰC PHẨM
12. HỘI THẢO CHUYÊN VIÊN ISO
13. ĐÀO TẠO CÁN BỘ QUẢN LƯ CẤP TRUNG (MIDDLE MANAGERS)
14. TƯ DUY ĐỘT PHÁ TRONG DOANH NGHIỆP
15. NHẬN THỨC & ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ ISO 9001:2015
16. TQM - QLCL. TOÀN DIỆN
17. TƯ VẤN BỘ CHUYÊN ĐỀ
18. TƯ VẤN ISO 9001-14001- OHSAS 18001
19. ISO 31000, 31010 QUẢN LƯ RỦI RO - CÁC KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ RỦI RO
20. TƯ VẤN ISO 9001: 2015
21. LEAN CẤP ĐỘ 3 CHO CHUYỀN MAY
KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

CHUYÊN VIÊN ISO

QA/QC

QUẢN ĐỐC GIỎI

TỔ TRƯỞNG GIỎI

CHUYÊN VIÊN HSE

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO
*HCM
LH: Mr Lâm: 0939 326 125
Ms Ngọc Anh: 0937 596 473

*HÀ NỘI
LH: Mr Lâm: 0939 326 125
Ms. Hồng: 0987 467 609
Ms. Lan Anh: 0166 5147 065

*ĐÀ NẴNG
LH: Ms. Trinh 08 62 943 855

*QUY NHƠN
LH: Ms. Anh 08 62 943 817

*CẦN THƠ
LH: Mr. Lâm 0939 326 125
THỐNG KÊ

ISO 22000 : 2005 & HACCP HTQL AN TOÀN THỰC PHẨM

Design by www.vietbegin.com

LỊCH KHAI GIẢNG

ĐỊA ĐIỂM
KHÓA HỌC
NGÀY KHAI GIẢNG
THỜI GIAN HỌC
HCM
K2.2016
9/8/2016
Tối 3-5-7
từ 18h15 - 21h hàng tuần

Hiện nay đa số doanh nghiệp nhận thức và áp dụng các hệ thống quản lư chất lượng ISO 9001, hệ thống phân tích mối nguy ISO 31000 và kiểm soát các điểm tới hạn HACCP. Đối với hệ thống quản lư an toàn thực phẩm ISO 22000 nhiều doanh nghiệp c̣n chưa áp dụng. Thực tế cả hệ thống quản lư chất lượng ISO 22000 và HACCP đều có ư nghĩa hết sức thiết thực đối với các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

Khi áp dụng ISO 22000 hay HACCP các doanh nghiệp tuỳ vào lĩnh vực ḿnh đang hoạt động phải đảm bảo thực hiện các chương tŕnh tiên quyết (GMP, SSOP, GAP, GVP) thích hợp nhằm hạn chế các mối nguy đối với thực phẩm. Vấn đề này bao gồm các yêu cầu về thiết kế nhà xưởng, thiết bị, vệ sinh cá nhân…Ngoài ra các doanh nghiệp đều phải xây dựng một hệ thống kiểm soát bao gồm: các quá tŕnh, thủ tục kiểm soát, hệ thống văn bản hỗ trợ…

khóa học ISO 22000 HACCP tại MQI đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để học viên vận dụng áp dụng hiệu quả trong doanh nghiệp.

Mục đích: Đào tạo cho học viên thấu hiểu các vấn đề sau:

  1. Ư nghĩa và tầm quan trọng của Bộ tiêu chuẩn TCVN ISO 22000
  2. Lợi ích khi áp dụng TCVN ISO 22000 vào các doanh nghiệp
  3. Các điều khoản của TCVN ISO 22000
  4. Phương pháp và kỹ thuật xây dựng Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm theo TCVN ISO 22000 vào doanh nghiệp.
  5. Học viên thiết lập được các HACCP cho những sản phẩm theo yêu cầu
  6. Học viên thiết lập được các GMP và SSOP cho các công đoạn sản xuất theo yêu cầu.
  7. Học viên thiết lập được các Quy tŕnh cho Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm theo TCVN ISO 22000 vào doanh nghiệp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TR̀NH

BUỔI HỌC
NỘI DUNG CHUYÊN GIA
GHI CHÚ
1
  • Ư nghĩa và tầm quan trọng của Bộ tiêu chuẩn TCVN ISO 22000
  • Lợi ích khi áp dụng TCVN ISO 22000 vào các doanh nghiệp
  • Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm- Các yêu cầu cho tất cả các tổ chức trong dây chuyền thực phẩm,
  • Tiêu chuẩn trích dẫn; Giải thích thuật ngữ và định nghĩa.
ThS
Phạm Khả Sỹ

2
  • Phân tích và hướng dẫn áp dụng các điều khoản, soạn thảo tài liệu,
  • ĐK 4: Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm,
  • Đk 5: Trách nhiệm của lănh đạo,
  • Đk 6: Quản lư nguồn lực.
ThS
Phạm Khả Sỹ

3
  • Phân tích và hướng dẫn áp dụng các điều khoản, soạn thảo tài liệu
  • Đk 7: Hoạch định và tạo sản phẩm an toàn
  • Đk 7: Hướng dẫn thiết lập kế hoạch HACCP, GMP và SOOP
ThS
Phạm Khả Sỹ

4
  • Phân tích và hướng dẫn áp dụng các điều khoản, soạn thảo tài liệu,
  • Đk 8: Thẩm định, thẩm tra và cải tiến hệ thống quản lư an toàn thực phẩm
Th.S
Phan Kim Tuyến

5-6
  • Đào tạo Đánh giá viên nội bộ về Hệ thống quản lư an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005

Trao Certificate

 Th.S
Phan Kim Tuyến LA ISO
Bài tập cuối khóa

- Chuyên gia ISO 22000. ThS. Phạm Khả Sỹ, LA ISO

-  Số buổi học : 06 buổi/khóa; mỗi buổi 03 giờ

- Học phí+ Tài liệu =  1 200 000đ/hv/khóa

 H́nh thức đóng học phí (học viên có thể nộp học phí bằng 1 trong 2 cách sau)

  1. Đến VP. MQI, pḥng 101 số 97 Trần Quang Diệu, P14. Q3. Tp. HCM
  2. Hoặc nộp học phí vào tài khoản Viện Chất Lượng Quản Lư (MQI): Tên TK VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LƯ, STK 24247469, Ngân hàng ACB Pḥng GD Maximark Cộng Hoà. Báo cho VP MQI, giữ biên lai nộp tiền đến ngày khai giảng học viên mang biên lai đến Viện học.


       
ĐĂNG KƯ HỌC


Ban tư vấn- đào tạo

Hỗ trợ: 08 62 909 204

Mr Lâm 0939326125


TƯ VẤN TÍCH HỢP ISO & LEAN CHO  DOANH NGHIỆP MAY MẶC ĐẢM BẢO TĂNG NSLĐ TỪ 10 - 15%

SÁNG TẠO - ĐỘT PHÁ

Liên hệ

TS.VT. BÙI B̀NH THẾ

0909 512 149

Mr. Lâm

0939 326 125

Đối tác MQI

Copyright © by MQI VietNam, All rights reserved.